Tổng quan

Tổng quan

    GIỚI THIỆU VỀ LUBE CORPORATION

Tổng Công Ty LUBE JAPAN được thành lập từ năm 1964, chúng tôi đã phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị bôi trơn tự động cho các nhà sản xuất máy công nghiệp. Sau 52 năm, chúng tôi đã nhận được sự hướng dẫn và kỳ vọng từ nhiều nhà sản xuất máy công nghiệp và người dùng máy công nghiệp trên toàn thế giới. Với niềm tự hào luôn tiên phong trong ngành công nghiệp bôi trơn, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng các sản phẩm bôi trơn để đóng góp vào sự phát triển của khách hàng, sự phát  ngành công nghiệp chế tạo và tương lai của môi trường.

   GIỚI THIỆU VỀ LUBE vietnam

LUBE VIETNAM là chi nhánh duy nhất của LUBE JAPAN trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cung cấp tất cả các linh kiện, sản phẩm và dịch vụ đào tạo, bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, lắp đặt thay thế, cải tiến mới hệ thống bôi trơn cho các máy móc công nghiệp. Góp phần vào phương châm  “không làm dừng máy của thế giới ” của LUBE, với kinh nghiệm đã từng làm việc lâu dài tại công ty LUBE JAPAN và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, LUBE VIETNAM có sứ mệnh giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ  tất cả các khó khăn mà Quý khách hàng tại Việt Nam đang mắc phải về hệ thống bôi trơn tại phân xưởng nhà máy làm giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy, không làm gián đoạn khả năng sản xuất của Quý Khách Hàng.

Với phương châm làm dịch vụ và hỗ trợ về mặt kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ Quý Khách Hàng!

    Thông tin về chi nhánh Quý Khách Hàng có thể xem trực tiếp tại website của LUBE (www.lube.co.jp )hoặc liên hệ đến trụ sở chính của LUBE. Thông tin trụ sở chính :

LUBE CORPORATION   HEAD OFFICE

HORIZON 1, 3-30-16 NISHIWASEDA, SHINJUKU, TOKYO 169-0051 JAPAN

GENERAL MANAGER   TOSHIO NAKA

TEL     : +81-3-3204-8431

FAX    : +81-3-3204-8520

Các Dòng máy đang sử dụng hệ thống bôi trơn của LUBE: FANUC, SUMITOMO, TOSHIBA, JSW, NISSEI, TOYO, BROTHER, MURATA, HASEGAWA, MORISEKI, OKUMA, MAZAK, MAKINO, OKK, TAKIZAWA, SHITIZEN, ENSHU, NISHIDA, TAKAMATSU, TSUGAMI, KIUKIWA, NTC, JTEKT, HISHINUMA, UBE, AK, AMADA, AIDA, YAMADA, MITSUBISHI, MIYAZAKI…